Phối màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa

phoi-mau-son-nha-cho-nguoi-menh-hoa

Việc chọn màu sơn nhà hợp mệnh không những giúp gia chủ thu hút tài lộc, may mắn đồng thời nó còn giúp cho con đường sự nghiệp của gia chủ luôn được thuận lợi, phất lên như diều gặp gió.
Mệnh Hỏa là những người sinh năm bao nhiêu?
Mệnh Hỏa là những người sinh các năm:
Giáp Tuất (1994),
Đinh Dậu (1957/2017)
Bính Dần (1986/1926)
Kỷ Sửu (1949/2009)
Mậu Ngọ (1978/2038)
Bính Thân (1956/2016)
Kỷ Mùi (1979/2039)
Ất Hợi (1995)
Giáp Thìn (1964/2024)
Đinh Mão (1987/1927)
Mậu Tý (1948/2008)
Ất Tỵ (1965/2025)
Nguyên lý ngũ hành tương sinh tương khắc của người mệnh Hỏa
Theo nguyên tắc phong thủy thì:
Nguyên lý tương hợp: mệnh Hỏa hợp với mệnh Hỏa
Nguyên lý tương sinh: Mộc sinh Hỏa, cây cháy tạo ra lửa
Nguyên lý tương khắc: Thủy khắc Hỏa, nước dập tắt lửa nên nước không tốt cho lửa.
Phối màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa
Theo nguyên lý tương sinh Mộc sinh Hỏa. Vì thế, gia chủ mệnh Hỏa nên chọn những màu sơn nhà nhẹ nhàng như: màu xanh lá, màu xanh rêu nhẹ nhàng sẽ mang lại cho bạn một không gian thêm tươi mới.

Theo nguyên lý tương hợp thì Hỏa hợp Hỏa: nếu như bạn là người yêu thích những gam màu rực rỡ thì bạn có thể chọn màu hồng, màu đỏ, màu cam, tím để sơn sửa nhà thật đẹp cho người mệnh Mộc.

Do Thủy khắc Hỏa nên gia chủ mệnh hỏa cũng nên tránh những gam màu tối như màu đen, màu xanh thẫm, xanh nước biển, xanh tím nói chung màu xanh vì thủy khắc hỏa, nước khắc lửa.
Sơn nhà theo mệnh hỏa phối màu như thế nào?
Việc chọn màu sơn nhà là quan trọng rồi, nhưng phối màu với các đồ vật trong nhà càng quan trọng hơn, hoặc nhà bạn cũng có thể chọn màu làm điểm nhấn, như làm nổi bật 1 bức hay 1 mặt tường thôi. Chưa kể nhà bạn còn có nhiều thành viên, mỗi thành viên lại có bản mệnh khác nhau, do vậy phối màu sao cho ăn ý và còn phải hợp ý các thành viên.
Màu đỏ, màu hồng, màu cam: tượng trưng cho sự trọn vẹn, đầy đặn, đủ đầy, cá tính nhưng không nên sử dụng quá nhiều sẽ gây ra cảm giác nóng và bí bách. Bạn có thể kết hợp 3 màu này với các tông màu khác như màu be, màu trắng, hoặc tông màu nhạt hơn. Riêng màu trắng hoặc màu be rất dễ kết hợp màu và không bị xung khắc với các màu chính trong thuyết ngũ hành.

Sơn nhà theo mệnh hỏa: Gia chủ mệnh Hỏa có thể sử dụng những gam màu như: màu vàng, vàng kem, màu trắng để tạo cho mọi người cảm giác dễ chịu, thoải mái. Màu vàng thì lại là màu của thành công và giàu có vì màu của vàng bạc, màu của sang trọng.

Trên đây là tư vấn chọn màu sơn nhà cho người mệnh Hỏa giúp gia đình an yên và thịnh vượng. Hy vọng với những kiến thức này sẽ hữu ích cho bạn chọn lựa được màu sơn nhà ưng ý, nhất là đối với những gia chủ mệnh Hỏa để công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho gia đình.Mọi khó khăn và đóng góp, vui lòng liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ trực tiếp.